VPTGM-GPHT: Thông báo Truyền Chức Linh Mục cho Thầy Phó tế Antôn Trần Văn Dũng

Văn Hạnh, ngày 01 tháng 5 năm 2024

V/v. Truyền chức Linh mục cho Thầy Phó tế Antôn Trần Văn Dũng

Kính gửi: Quý Cha và Cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Hà Tĩnh

Văn phòng Tòa Giám mục trân trọng thông báo, thầy phó tế Antôn Trần Văn Dũng, thuộc Giáo xứ Cửa Sót, Giáo hạt Trung Nghĩa sẽ được Đức cha Shelton Joseph Fabre, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Louisville truyền chức linh mục vào lúc 10g00 thứ Bảy, ngày 01/6/2024, tại nhà thờ Saint Michael (3705 Stone Lakes Dr, Louisville,  KY 40299, Hoa Kỳ).

Thầy Antôn Trần Văn Dũng là chủng sinh khóa XIV của Đại Chủng viện Thánh Phanxicô Xaviê. Thầy đã hoàn thành chương trình đào tạo linh mục tại Chủng viện Mount Saint Mary của Tổng Giáo phận Cincinnati (tiểu bang Ohio, Hoa Kỳ) theo chương trình hợp tác đào tạo và mục vụ giữa Giáo phận Vinh và Tổng Giáo phận Louisville, Hoa Kỳ.

Văn phòng Toà Giám mục vui mừng báo tin và xin mọi người hiệp lời cầu nguyện cho thầy Antôn chuẩn bị tâm hồn sốt mến lãnh nhận thánh chức và trung thành với tác vụ thánh.

Xin cám ơn và kính chúc quý Cha cùng Anh chị em dồi dào ơn Chúa Phục Sinh!

T/m. VĂN PHÒNG TOÀ GIÁM MỤC

Lm. Giuse Trần Hữu Tầng,