VPTGM-GPHT: Thông báo Thánh lễ Truyền Chức Linh Mục

Số: 06/2024/TB-VPTGM

Văn Hạnh, ngày 13 tháng 5 năm 2024

THÁNH LỄ TRUYỀN CHỨC LINH MỤC

Kính gửi: Quý Cha, quý Tu sĩ, Chủng sinh và Cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Hà Tĩnh

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, Văn phòng Tòa Giám mục vui mừng kính báo: Đức Cha Louis Nguyễn Anh Tuấn sẽ truyền chức Linh mục cho Thầy Phó tế GB. Hoàng Văn Phương, vào lúc 8h00 thứ Tư ngày 05 tháng 6 năm 2024, tại nhà thờ Giáo xứ Kinh Nhuận (xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Thầy GB. Hoàng Văn Phương sinh ngày 03/02/1990 tại giáo xứ Kinh Nhuận và là Chủng sinh khóa XIV của ĐCV. Thánh Phanxicô Xaviê. Thầy được Bề trên Giáo phận gửi học tại Chủng viện Faculté Notre-Dame-Paris và đã được lãnh nhận thừa tác vụ phó tế ngày 02/9/2023, bởi Đức Cha Philippe Marsset, Giám mục Phụ tá của Tổng Giáo phận Paris.

Văn phòng Tòa Giám mục trân trọng kính mời quý Cha, quý Tu sĩ, Chủng sinh và Anh chị em đến hiệp dâng Thánh lễ, đặc biệt xin hiệp ý tạ ơn Thiên Chúa và cầu nguyện cho tiến chức được trung thành thi hành sứ mạng Chúa trao.

Nhờ lời chuyển cầu của Đức Maria Mẹ Thiên Chúa, xin Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta.

T/m. VĂN PHÒNG TOÀ GIÁM MỤC

Lm. Giuse Trần Hữu Tầng,