GPHT (08.4.2025) – Sáng thứ Hai ngày 07/4/2025, quý cha Giáo hạt Hòa Ninh đã tề tựu về giáo xứ Giáp Tam để tĩnh tâm tháng kỳ II năm 2025. Đây là dịp để quý cha tạm gác lại mọi công việc mục vụ, dành riêng thời gian này để gặp gỡ Chúa và thắt chặt thêm tình huynh đệ anh em linh mục trong Giáo hạt.
Dưới sự chủ trì của cha Phêrô Quản hạt ngày tĩnh tâm linh mục giáo hạt Hòa Ninh được bắt đầu với kinh Chúa Thánh Thần, sau đó là những giây phút hồi tâm xưng tội và bài chia sẻ của Cha Phêrô Khoa quản xứ Vĩnh Phước, ngài dựa theo Lời Chúa Ga 8, 1-11 “Ai trong các ông sạch tội, thì cứ việc lấy đá mà ném trước đi” tiếp đến giờ Chầu Thánh Thể trong bầu khí thiêng thánh và ấm cúng của những ngày cuối Mùa Chay thánh 2025 sau Chúa Nhật Dọn Chịu Nạn.
Bữa cơm trưa đượm tình huynh đệ giữa anh em linh mục, cùng những câu chuyện mục vụ đó đây, đan xen những niềm vui và cũng không thiếu những lời chia sẻ ưu tư, khắc khoải tạo nên một bầu khí ấm áp tình Chúa, đong đầy tình người.
Cầu chúc cho Linh mục đoàn giáo hạt Hòa Ninh được nhiều ơn lành hồn xác để chuẩn bước vào Tuần tam Nhật thật sốt sắng trong niềm vui chờ đón mừng ngày Chúa Phục Sinh và lòng mến yêu cùng sự nhiệt huyết trong sứ vụ của mình.
—————-
Ban TT Gx. Hòa Ninh
Có thể bạn quan tâm
Cáo phó: Bà cố Anna – Thân mẫu của Lm. Giuse Trần Sỹ..
Th4
Phái đoàn Hội đồng Giám mục Việt Nam kính viếng Đức Thánh Cha..
Th4
Thánh lễ an táng Đức Thánh Cha sẽ được cử hành vào thứ..
Th4
Những khoảnh khắc đáng nhớ 12 năm triều đại Đức cố Giáo hoàng..
Th4
VPTGM-GPHT: Thông báo Thành lập giáo xứ và bổ nhiệm linh mục
Th4
Hội Nghị Thường Niên Kỳ I/2025: Ngày 24 Tháng 4
Th4
12 câu nói then chốt định hình 12 năm triều đại giáo hoàng..
Th4
Hội Nghị Thường Niên Kỳ I/2025: Ngày 23 Tháng 4
Th4
Điều gì xảy ra sau khi Đức Giáo hoàng qua đời?
Th4
Thông Báo Văn Phòng Đại Diện Toà Thánh Vatican Tại Việt Nam Tiếp..
Th4
Văn Phòng Hội Đồng Giám Mục Việt Nam Thông Báo Cử Hành Thánh..
Th4
Truyền hình trực tiếp Nghi thức Di Quan ĐTC Phanxicô (23/04)
Th4
Hội Nghị Thường Niên Kỳ I/2025: Ngày 22 Tháng 4
Th4
Hội Đồng Giám Mục Khai Mạc Hội Nghị Thường Niên I/2025 Và Cầu..
Th4
Thông cáo triệu tập Hồng Y Đoàn chuẩn bị Mật Viện
Th4
Đức Thánh Cha Phanxicô qua đời do đột quỵ não và suy tim..
Th4
Bắt đầu 9 ngày tang của Giáo hội Công giáo hoàn vũ
Th4
Hội Đồng Giám Mục Việt Nam Thông Báo Về Việc Đức Giáo Hoàng..
Th4
Gia Đình Giáo Phận Dâng Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho Đức Thánh Cha..
Th4
Tông Hiến Universi Dominici Gregis Về Việc Tông Tòa Trống Ngôi Và Cuộc..
Th4