Nhóm Dự Tu Giáo Phận Hà Tĩnh Tại Vinh Gặp Mặt và Tổng Kết Năm

1031 lượt xem

GPHT (26.5.2024) – Sáng Chúa Nhật Lễ Chúa Ba Ngôi, nhóm dự tu Giáo phận Hà Tĩnh tại Vinh đã có những giây phút gặp gỡ, làm bài kết thúc năm Dự tu và thánh lễ tạ ơn với sự hiện diện đầy thương mến của cha Antôn Võ Thành Công – Đặc trách dự tu Giáo phận Hà Tĩnh.

Ba năm Dự tu khép lại sau những ngày tháng miệt mài cố gắng. Khoảng thời gian 3 là thời khắc quý giá và có ý nghĩa rất lớn để mỗi anh em học hỏi kinh nghiệm sống và vốn kiến thức làm hành trang cho tương lai sắp tới.

Trước thánh lễ, cha Antôn đã gặp gỡ, chia sẻ với các anh em dự tu để mỗi người nhận thấy tầm quan trọng của 3 năm Dự tu và can đảm xác định con đường mình đã định hướng với sự trợ giúp và ơn soi dẫn của Chúa Thánh Thần, đồng thời cha Antôn cũng khích lệ động viên anh em cố gắng nỗ lực trong chặng hành trình kế tiếp.

Sau những phút giây gặp gỡ, anh em đã cùng nhau làm bài kết thúc năm.

Đỉnh cao của ngày gặp gỡ là thánh lễ tạ ơn lúc 9h45’. Cha Antôn đã chủ tế thánh lễ cùng với sự tham dự đông đủ của anh em dự tu và cộng đoàn hiện diện. Tâm tình tạ ơn là niềm ước mong mà Cha Antôn mời gọi mỗi anh em cần phải sống trong mỗi phút giây của cuộc sống.

Hy vọng qua 3 năm dự tu, mỗi anh em sẽ có thêm những khái niệm sâu xa hơn về Thiên Chúa tình yêu để hăng say và nhiệt thành trong sứ mạng Loan Báo Tin Mừng. Đặc biệt là biết phấn đấu hết mình để vượt qua những thách đố bằng chính hành trang mà mỗi người đã được học hỏi và hướng dẫn trong chặng hành trình khởi đầu này.

Nhóm Dự tu Gp. Hà Tĩnh tại Vinh

Có thể bạn quan tâm